Dự án Usilk-City dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12.2013 nhưng đến nay dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện phần thô, chậm tiến độ, một số toà nhà gần như "đắp chiếu".

Usilk City là dự án do Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long (SĐTL) làm chủ đầu tư có quy mô 9,2ha và mức đầu tư 10.000 tỷ đồng nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc địa phận xã Văn Khê được xây dựng quy mô lớn gồm 13 toà nhà cao tầng hiện đại từ 25 đến 50 tầng với 2.700 căn hộ với tổng diện tích sàn trên 553.000m2.

Từ ngày khởi công từ 8.2009, dự kiến hoàn thành vào tháng 12.2013 nhưng đến nay nhiều lần chủ đầu tư đã vi phạm về tiến độ bàn giao nhà cho hơn 3000 khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trạng của Usilk City:

Phía cổng công trường dự án nhìn từ mặt đường Lê Văn Lương bị bịt kín
Một số toà nhà của dự án mới chỉ trong quá trình hoàn thiện phần thô
Một số toà mới chỉ xây xong phần móng, tầng hầm
Mọi hoạt động tại đây gần như "đắp chiếu" không thấy xuất hiện của các công nhân
Các thanh sắt bị hoen gỉ đen xì
Cọc nhồi đóng đã lâu nhưng bỏ hoang không biết bao giờ mới triển khai?
Các nguyên vật liệu ngổn ngang tại công trường
Phía dưới công trường hoang tàn trơ trọi
Khung cảnh vắng vẻ, ảm đạm
Đàm Duy (Dân Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.