CafeLand – Tuyến đường đôi có tổng chiều dài hơn 15km tổng vốn đầu tư gần 1.300 tỉ đồng sẽ đưa vào khai thác vào ngày 13/10 tới đây.

Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 37 dài 7,7km và xây dựng mới tuyến đường phía tả kênh đào Chanh Dương (huyện Vĩnh Bảo) với chiều dài 7,57km theo tiêu chuẩn đường cấp 3 đồng bằng.

Mỗi mặt đường rộng 11m, được chia làm 2 làn xe xe cơ giới ở giữa và 2 làn nhỏ dành cho xe đạp. Xe cơ giới chỉ được đi một chiều trên mỗi tuyến đường.

Điểm đầu của tuyến đường là cầu Lạng Am (xã Lý Học), kết nối với đường dẫn vào khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt Đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Điểm cuối của tuyến đường là cầu Nhân Mục mới (xã Nhân Hòa) thông ra quốc lộ 10, về trung tâm UBND huyện Vĩnh Bảo.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.300 tỉ đồng và hoàn thành sau 20 tháng thi công.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.