CafeLand - Dự án đầu tư xây dựng cải tạo đường 359 đoạn từ xã Thủy Triều đến đường trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp bến Rừng có tổng vốn đầu tư hơn 1.141 tỉ đồng vừa được UBND thành phố Hải Phòng khởi công xây dựng.

Dự án đầu tư xây dựng cải tạo đường 359 đoạn từ xã Thủy Triều đến đường trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp bến Rừng được xây dựng đi qua các xã: Tân Dương, Thủy Sơn, Hoa Động, Thủy Triều, Ngũ Lão và Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên.

Dự án được chia làm hai hợp phần xây dựng. Trong đó, hợp phần 1 là xây dựng đường tỉnh 359 có chiều dài 5,076 km đường phố chính đô thị thứ yếu, vận tốc thiết kế 60 km/h, (giảm cấp khi vào nút); riêng đoạn qua xã Tam Hưng có vận tốc thiết kế 50 km/h.

Hợp phần 2 là xây dựng khu Tái định cư với đường vào khu tái định cư dài 720m với quy mô mặt cắt ngang 24,75m (bao gồm cả cầu qua kênh Hòn Ngọc); Xây dựng các hạ tầng tiện ích trong khu tái định cư; Các tuyến nội bộ trong khu tái định cư thiết kế theo tiêu chuẩn loại đường phố nội bộ, tốc độ thiết kế 40 km/h.

Dự án được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách thàn phố Hải Phòng và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.