CafeLand – UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản chấp thuận đề xuất của Công ty Cổ phần đầu tư, thương mại và dịch vụ - Vinacomin đầu tư xây dựng tổ hợp Văn phòng và căn hộ Itasco Tower tại đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án tổ hợp Văn phòng và căn hộ Itasco Tower được xây dựng trên diện tích trên diện tích đất 2.020 m2 tại lô đất 1.14 HH tuyến Láng Hạ - Thanh Xuân với khoảng 84 căn hộ. Đây là khu đất mà Công ty Cổ phần Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ - TKV (Itasco) trúng đấu giá quyền sử dụng đất năm 2006 để xây dựng công trình hỗn hợp cao tầng.

Được biết, tổng mức đầu tư dự án này khoảng 427 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ - TKV (thuộc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam) làm chủ đầu tư.

Dự kiến, thời gian thực hiện dự án từ quý I/2011 đến quý II/2013.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.