CafeLand – Vừa qua, tòa nhà văn phòng Hàn Việt đã chính thức được khai trương tọa lạc tại 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Qua đó, sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 20.000m2 diện tích văn phòng hạng A.
Hà Nội: Thêm 20.000m2 diện tích văn phòng hạng A

Phối cảnh dự án tòa nhà văn phòng Hàn Việt. Ảnh: Nguồn internet


Tòa nhà văn phòng Hàn Việt gồm 17 tầng, một tầng hầm rộng 1.548m2, diện tích sàn bán lẻ 666m2, 8 tầng diện tích 1.113m2 và 7 tầng còn lại diện tích 480m2.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lim Cheon Ho - Tổng giám đốc Cty Space 21 Fonexim cho biết, đây là dự án đầu tiên do Công ty đầu tư xây dựng và phát triển tại Hà Nội.


Được biết, tòa nhà được đầu tư bởi tập đoàn KIM Hàn Quốc và phát triển bởi Space21 Fonexim liên doanh giữa Space 21 Hàn Quốc và Tổng Công ty Lương thực Thực phẩm miền Bắc, nhà thầu xây dựng chính Posco E&C.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.