Theo Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn, 515 căn nhà ở xã hội trong tổng số hơn 800 căn nhà ở xã hội và nhà ở cho người thu nhập thấp tại Khu đô thị Việt Hưng sẽ đưa vào khai thác sử dụng trong tháng 10/2010.
Trong số căn nhà xã hội trên, có khoảng 300 căn hộ dành cho người thu nhập thấp; còn lại sẽ hoàn thành và được bán vào quý I/2011.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết hiện nay trên địa bàn Hà Nội có các dự án đã khởi công gồm Khu đô thị mới Sài Đồng ở quận Long Biên, với hơn 800 căn hộ; Đặng Xá thuộc huyện Gia Lâm có 1.000 căn; Đại Mỗ ở huyện Từ Liêm với hơn 120 căn và Kiến Hưng ở quận Hà Đông có hơn 1.510 căn.

Dự kiến, vào quý IV/2010, Tổng Công ty Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), sẽ khởi công hai dự án nhà thu nhập thấp tại Mê Linh Đại Thịnh 2, với khoảng 4.000 căn hộ và Khu đô thị Bắc An Khánh ở huyện Hoài Đức, với khoảng 10.000 căn hộ.

Thành phố Hà Nội phấn đấu đến hết năm 2015 sẽ có khoảng hơn 15.000 căn hộ được đưa vào sử dụng và đến tay người thu nhập thấp.

Cafeland.vn -Theo Sở Xây dựng Hà Nội
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.