Sở Kế hoạch – Đầu tư Hà Nội vừa được UBND TP Hà Nội giao chủ trì rà soát các dự án sử dụng vốn ngân sách trên toàn thành phố.
Theo đó, từ ngày 15-3 đến 25-3, các đoàn kiểm tra sẽ bắt đầu rà soát danh mục đầu tư của các đơn vị. Sau đó, sẽ kiểm tra điểm tại một số địa phương.

Việc rà soát dự kiến có thể liên quan đến 273 dự án đang chuẩn bị đầu tư, 610 dự án trong giai đoạn thực hiện và hàng trăm dự án do các quận, huyện, thị xã quản lý với tổng số vốn Nhà nước liên quan khoảng 26,000 tỷ đồng.

TP Hà Nội cũng cho biết, sau khi có kết quả kiểm tra, TP sẽ ngừng, hoãn, giãn tiến độ đối với các dự án sử dụng vốn ngân sách chưa cấp thiết, kém hiệu quả, thực hiện chậm hoặc không có khả năng thực hiện trong năm 2011 để tập trung vốn cho các dự án, công trình cấp thiết về hạ tầng xã hội, phục vụ dân sinh bức xúc và lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.
Cafeland.vn - Theo SGGP
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.