InfoTV) - Sắp tới, 49 dự án nhà ở, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được rà soát tình hình nghĩa vụ về việc chậm nộp tiền sử dụng đất.

Theo đó, UBND TP vừa thành lập tổ công tác rà soát việc chậm nộp tiền sử dụng đất của một số chủ đầu tư có dự án nhà ở, khu đô thị trên địa bàn thành phố.

Nhiệm vụ của tổ công tác là rà soát tình hình thực hiện nghĩa vụ tiền sử dụng đất của 49 dự án nhà ở, khu đô thị trên địa bàn thành phố, đồng thời xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện nghĩa vụ tài chính với ngân sách nhà nước.

Từ tình hình thực hiện nghĩa vụ tài chính của các dự án cụ thể, có kiến nghị về nguyên tắc xử lý việc thực hiện nghĩa vụ tài chính của các dự án nhà ở, khu đô thị đó.

UBND TP yêu cầu các chủ đầu tư dự án được rà soát có trách nhiệm phối hợp thực hiện, cung cấp hồ sơ đầy đủ, đúng thời gian theo yêu cầu của tổ công tác.

Cafeland.vn - Theo Thúy Ngân ( InfoTv)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.