Ngày 27-2, tại Hà Nội diễn ra lễ khởi công Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMedicare. Bệnh viện này được đầu tư xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Đây là bệnh viện đa khoa gồm 500 phòng bệnh, phòng khám với hệ thống các trung tâm y tế công nghệ - kỹ thuật cao. VinMedicare hướng đến mục tiêu cạnh tranh với các bệnh viện hàng đầu Châu Á. Dự kiến, giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành trong quý I/2012. 
 
VinMedicare nằm trong tổ hợp Khu đô thị sinh thái Eco City của ty Cổ phần Phát triển đô thị Nam Hà Nội - đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom (Tập đoàn Vingroup).

tag: CafeLand, khoi cong benh vien, khach san 5 sao tai Ha Noi
Cafeland.vn - Theo Người lao động
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.