CafeLand – Cầu Mỹ Hòa dài 356,65m, rộng 12m gồm 11 nhịp có tổng mức đầu tư 191,63 tỷ đồng bắc qua sông Đáy nối hai huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.

Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội vừa tổ chức lễ khánh thành công trình cầu Mỹ Hòa vượt sông Đáy nối hai huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.

Cầu Mỹ Hòa dài 356,65m, rộng 12m gồm 11 nhịp có tổng mức đầu tư 191,63 tỷ đồng. Công trình được khởi công ngày 23/12/2016 và hoàn thành sau gần 15 tháng thi công, rút ngắn tiến độ so với hợp đồng đã ký là 5 tháng.

Công trình được hoàn thành đã khớp nối hạ tầng giao thông của khu vực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương giữa các địa phương, đặc biệt là 2 xã Bột Xuyên (huyện Mỹ Đức) và xã Cao Thành (huyện Ứng Hòa). Trong quá trình triển khai dự án, UBND huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa đã tích cực phối hợp thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng cho 47 hộ dân với 6.210m2 đất nông nghiệp và 1.136,9m2 đất ở.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.