CafeLand – Vừa qua, dự án khu tổ hợp khách sạn 5 sao Crown Plaza đã được chủ đầu tư là Công ty thương mại Trần Hồng Quân khai trương tại Hà Nội.

  Dự án khu tổ hợp Crown Plaza được xây dựng trên diện tích là 13.080 m2, gồm một khách sạn cao cấp 5 sao 21 tầng, khối văn phòng cho thuê và dịch vụ 20 tầng, khối căn hộ cao cấp cho thuê và dịch vụ 14 tầng.

Trong đó, khu khách sạn 5 sao cao 21 tầng với 393 căn phòng. Khu căn hộ dịch vụ cao cấp gồm 136 căn hộ với 1-3 phòng. Khu văn phòng cho thuê là tòa nhà 23 tầng, có diện tích 20.000 m2 văn phòng hạng A.

Được biết, khu tổ hợp khách sạn 5 sao Crown Plaza sẽ do Tập đoàn Intercontinental Hotel Group làm đại diện quản lý.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.