CafeLand – Tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn từ đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 32 dài 5,6km có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

UBND thành phố Hà Nội vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường Vành đai 3,5 đoạng từ đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 32, kết nối phía Bắc và Nam sông Hồng, tạo vành đai phía Tây Hà Nội.

Tuyến đường có chiều dài 5,6km, tốc độ thiết kế 80 km/h, quy mô mặt cắt ngang 60m, tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Giai đoạn 1 (hơn 360 tỷ đồng) của dự án đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, sẵn sàng để thi công.

Tuyến đường dự kiến thi công xong và đưa vào sử dụng sau 10 tháng. 

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.