CafeLand – Vừa qua, Công ty TNHH Hanel đã nhận được giấy phép đầu tư xây dựng khu công viên công nghệ phần mềm Hà Nội.

Dự án khu công viên công nghệ phần mềm Hà Nội được xây dựng trên diện tích 312.000m2, tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo thiết kế, khu công viên sẽ có các hạng mục như trung tâm sản xuất gia công phần mềm, trung tâm thương mại điện tử, trường đào tạo công nghệ phần mềm. Bên cạnh đó còn có khu nhà ở cho chuyên gia, công viên cây xanh, khách sạn quốc tế 5 sao, trung tâm thương mại cao cấp…

Được biến, tổng vốn đầu tư cho dự án khoảng 35 triệu USD. Dự kiến, dự án triển khai xây dựng từ quý I/2011 – I/2014.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.