CafeLand - Như CafeLand đã đưa tin, tại buổi làm việc với Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ sáng 1/3, lãnh đạo quận Đống Đa kiến nghị Thành phố cho thanh tra những điểm đất hiện không sử dụng, có dấu hiệu vi phạm pháp luật đất đai để thu hồi giao cho quận thực hiện các dự án xây dựng trường học.

Dưới đây là hình ảnh những khu đất:

Khu đất 59 ngõ Thông Phong, phường Quốc Tử Giám của Công ty cổ phần Xây dựng và lắp máy điện nước Hà Nội và Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An.

Khu đất 98 phố Thái Thịnh, phường Ngã Tư Sở, (có diện tích: 4.100m2) của Hợp tác xã Công nghiệp Đống Đa.

Từ đầu phố Thái Thịnh đi vào khoảng 750m, khu đất là dãy mặt tiền lớn với nhiều hàng quán, có diện tích 4.100m2.

Khu đất số 460 Trần Quý Cáp, phường Văn Chương của Công ty xây lắp và Cơ khí Cầu đường.

Đây cũng là khu đất có cơ sở sản xuất bị quận Đống Đa đề nghị Thành phố chỉ đạo các Sở, ngành đẩy nhanh tiến độ di dời ra khỏi nội đô do không phù hợp với quy hoạch và gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn.

Công ty CP in khoa học kỹ thuật (số 101A Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu) bị kiến nghị di dời để ưu tiên quỹ đất phục vụ cho việc xây dựng trường học, công trình phục vụ dân sinh.

Khu đất cuối ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, bên cạnh Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Bưu điện.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.