CafeLand - Trong giai đoạn kế tiếp, GP.INVEST sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án như khu nhà thấp tầng tại 67A Trương Định, khu đô thị Tây Nam thành phố Việt Trì, dự án chung cư tại số 9 Phạm Văn Đồng…

Đó là một trong những nội dung vừa được Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Toàn cầu (GP.INVEST) cho biết nhân dịp họp báo kỉ niệm 10 năm thành lập công ty vừa qua.

Cụ thể, theo GP.INVEST với phương châm làm đâu chắc đó, tiến độ và chất lượng phải đặt lên hàng đầu, nên tất cả các dự án GPI Building tại 170 La Thành(với tổng số 323 căn hộ), dự án Nam Đô Complex tại 609 Trương Định (với tổng số 863 căn hộ) và dự án Tràng An Complex tại số 1 Phùng Chí Kiên (với tổng số 878 căn hộ) đều được hoàn thành trước tiến độ và bán hết hàng.

Trong giai đoạn kế tiếp, GP.INVEST sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án như khu nhà thấp tầng tại 67A Trương Định, khu đô thị Tây Nam thành phố Việt Trì, dự án chung cư tại số 9 Phạm Văn Đồng…

Đại diện công ty cũng cho biết, mục tiêu chiến lược đến năm 2020 là đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, GP.INVEST sẽ thực hiện phân kỳ đầu tư hợp lý với quy mô theo từng giai đoạn để đảm bảo phát triển bền vững, ổn định và phù hợp với năng lực tài chính.

Từ tổng tài sản ban đầu là 65 tỷ đồng, đến nay tổng tài sản của GP.INVEST đã đạt trên 2.000 tỷ đồng, tỷ lệ chia cổ tức đạt 10 – 36%/năm.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.