UBND An Giang vừa giao cho Sở Giao thông vận tải tỉnh xúc tiến kêu gọi đầu tư xây dựng sân bay với số vốn dự toán khoảng 67 triệu USD.
Theo kế hoạch dự án, sân bay được xây dựng trên diện tích 500ha tại xã Cần Đăng, huyện Châu Thành. Công suất sân bay là hơn 500.000 lượt hành khách/năm, sức chứa tối đa 10 lượt chiếc/ngày.

Giai đoạn 1 gồm các hạng mục bồi hoàn và giải phóng mặt bằng; giai đoạn 2 xây dựng đường băng, nhà chờ bãi đáp máy bay và một số công trình khác.

Tỉnh An Giang kêu gọi hình thức đầu tư theo BOT hoặc liên doanh, thời gian thực hiện từ 2011-2015.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.