Sáng nay (8/1), giá vàng tiếp tục giảm khoảng 100 nghìn đồng/lượng sau khi đã mất 150 nghìn đồng trong phiên giao dịch ngày hôm qua và đang lao nhanh về mốc 35 triệu đồng/lượng.
Cụ thể, lúc 8h30 sáng nay, vàng rồng Thăng Long của Bảo tín Minh Châu giao dịch trong khoảng 35,47 - 35,57 triệu đồng/lượng. Vàng SBJ - Sacombank có giá bán ra 35,7 triệu đồng/lượng. Ở chiều mua vào, vàng SBJ - Sacombank giữ mốc 35,6 triệu đồng/lượng, giảm 140.000 đồng/lượng so với lúc 8h sáng ngày hôm qua.
 
Như vậy, giá vàng trong nước đang có diễn biến phù hợp với thị trường thế giới. Hiện giá vàng thế giới đang ở mức 1368,7 USD/ounce. So với giao dịch đầu tuần, giá vàng giảm 3,7%.

Giá USD trên thị trường tự do gần như không biến động, giao dịch ở mức 21.000 - 21.100 đồng/USD. Việc giá USD tăng và trụ vững ở mức cao trong tuần qua cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá vàng giảm.
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.