Qua khảo sát tại một số trung tâm môi giới nhà đất vùng ven TPHCM, giá thuê căn hộ tại chung cư Phú Mỹ Thuận, Sài Gòn Mới (tại huyện Nhà Bè) hiện chỉ dao động ở mức 4 triệu – 4,5 triệu đồng/căn/tháng, cho loại căn hộ có diện tích từ 51 m² – 89 m²

Tại quận 8, giá thuê căn hộ tại chung cư Phú Lợi 1 Apartment (có diện tích khoảng 70 m²) và căn hộ Lê Thành (quận Bình Tân) cũng phổ biến ở mức giá từ 3,2 triệu – 4,5 triệu đồng/căn/tháng. Mức giá này được cho là đã giảm khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu đồng, so với thời điểm giữa năm 2010.

Cafeland.vn - Theo NLĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.