CafeLand - Theo báo cáo mới đây của Knight Frank, giá thuê căn hộ dịch vụ trong quý I chỉ giảm nhẹ so với quý trước.
Giá thuê căn hộ dịch vụ giảm nhẹ trong quý I/2012
Ảnh minh họa. Nguồn internet

Cụ thể, giá thuê trung bình đối với căn hộ cao cấp đạt khoảng 620.000 đồng - 735.000 đồng/m2/tháng và khoảng 410.000 đồng – 525.000 đồng/m2/tháng đối với căn hộ hạng trung.


Tỷ lệ lấp đầy của các tòa nhà hiện đang duy trì ở mức cao, khoảng 90% đối với căn hộ cao cấp và 82% đối với căn hộ hạng trung.


Đơn vị này dự báo, trong năm 2012 sẽ có nhiều dự án căn hộ dịch vụ cao cấp tham gia vào thị trường với lượng cung lớn. Điều này gây áp lực lên giá thuê vì hiện nay các tòa nhà cao cấp tại trung tâm gần như đã được lấp đầy.

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.