Vừa qua, Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSteel) trụ sở phía Nam đã điều chỉnh giá bán thép tăng thêm 400.000 đồng/tấn.

Theo đó, giá thép tăng này sẽ được áp dụng từ ngày 22/01 cho cả hai loại thép cuộn và thép cây.

Được biết, đây là lần điều chỉnh tăng giá thép đầu tiên của VNSteel trong năm 2011. Và với mức điều chỉnh này, thì giá thép cuộn giao tại nhà máy của VNSteel sẽ ở mức 16,467 triệu đồng/tấn, thép cây 16,797 triệu đồng/tấn.

 Giá thép lại tăng thêm 400.000 đồng/tấn - Ảnh: nguồn internet.

Cũng theo Tổng công ty Cổ phần Thép Việt (Pomina) cho biết, vào ngày 23/01 vừa qua cũng đã áp dụng lần tăng giá thứ 3 trong tháng 1-2011, ở mức 400.000 đồng/tấn cho thép cuộn lẫn thép cây, đưa giá thép cuộn lên mức 17,952 triệu đồng/tấn, 17,736 triệu đồng/tấn đối với thép cây.

Tuy nhiên, do sức mua vào dịp Tết có chiều hướng giảm mạnh nên hiện thị trường thép bán lẻ vẫn còn trầm lắng.

M.Tuấn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.