Giá đất cao nhất thuộc các thửa đất vị trí 1 đường ven hồ, tại dự án xây dựng tuyến đường bê tông ngõ 282 Lạc Long Quân 45 triệu đồng/m2.

Vị trí 2 thuộc đường ven hồ này được xác định giá là 25,74 triệu đồng/m2 và các vị trí còn lại 21,24 triệu đồng/m2.

Thửa đất thuộc đường Lạc Long Quân cũng tại dự án xây tuyến đường bê-tông trên, các thửa đất ở vị trí 1 đường Lạc Long Quân được điều chỉnh là 43,2 triệu đồng/m2.

Các thửa vị trí 2 đường Lạc Long Quân là 24,84 triệu đồng/m2 và những vị trí còn lại là 20,61 triệu đồng/m2.

Tại dự án xây dựng ngõ 38 Xuân La thuộc quận này, các thửa đất ở vị trí 1 đường Xuân La được điều chỉnh 25,2 triệu đồng/m2, vị trí 2 thành 17,01 triệu đồng/m2 và các vị trí còn lại 14,76 triệu đồng/m2.

Giá 14,76 triệu đồng/m2 cũng là thấp nhất trong tất cả các vị trí đất được điều chỉnh giá làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ tại quận Tây Hồ đợt này.

Với gói thầu xây dựng Làng Quốc tế Nghi Tàm, các thửa đất ở vị trí 2 thuộc đường Âu Cơ (đường gom chân đê phía hạ lưu) được chỉnh giá bồi thường nếu thu hồi lên thành 21,6 triệu đồng/m2.

Các thửa đất vị trí còn lại tại đường Âu Cơ được xác định giá là 18,18 triệu đồng/m2.

Cafeland.vn - Theo Bee
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.