Năm 2011 giá đất tại tỉnh Quảng Ninh được điều chỉnh tăng bình quân khoảng 20% so với phương án giá năm 2010.
alt
Giá đất chuẩn tại đô thị cao nhất là 30 triệu đồng/m2
 
Theo đó, giá đất chuẩn tại đô thị cao nhất là 30 triệu đồng/m2 thuộc các tuyến đường của phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long; thấp nhất là 200.000 đồng/m2 tại một số thị trấn của các huyện đảo và huyện miền núi như: Bình Liêu, Cô Tô...
 
Đối với giá đất ở khu vực nông thôn thuộc các xã đồng bằng, mức giá xây dựng thấp nhất là 100.000 đồng/m2 (huyện Yên Hưng), cao nhất 4.500.000 đồng/m2 (huyện Đông Triều). Giá đất nông nghiệp cơ bản giữ nguyên như năm 2010, chỉ điều chỉnh, bổ sung một số nội dung và mức giá đất đầm ven biển.
 
Ba địa phương không điều chỉnh tăng giá tối đa gồm Đông Triều, Hải Hà, Đầm Hà do giá thực tế trên thị trường các địa phương này cơ bản ổn định, ít có biến động, mặt bằng giá xây dựng đã phù hợp với các vùng lân cận.
 
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.