UBND TPHCM đã ban hành đơn giá đất tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án xây mới Trường THCS Tân Thông Hội và trường Tiểu học Phước Thạnh.
Dự án đầu tư xây dựng mới Trường THCS Tân Thông Hội

- Đơn giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ đối với hẻm cấp 1, vị trí 1 Quốc lộ 22 là 3 triệu đồng/m2.

- Đơn giá đất ở trung bình khu vực để tính hỗ trợ đất nông nghiệp xen kẽ khu dân cư là 825.000 đồng/m2.

- Đơn giá đất nông nghiệp (thuần) từ 200.000 - 250.000 đồng/m2.

Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Trường Tiểu học Phước Thạnh:

- Đơn giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ đối với hẻm cấp còn lại vị trí 2, Quốc lộ 22, xã Phước Thạnh là 2 triệu đồng/m2.

- Đơn giá đất ở trung bình khu vực để tính hỗ trợ đất nông nghiệp xen kẽ khu dân cư là 655.270 đồng/m2.

- Đơn giá đất nông nghiệp (thuần) từ 200.000 - 250.000 đồng/m2.

* Hệ số để tính mức hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp và đào tạo việc làm cho hộ gia đình và cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp trồng cây lâu năm và hàng năm là 2,5 lần giá đất nông nghiệp theo bảng giá đất của công bố hàng năm.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.