Sáng 8.10, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Bộ Giao thông vận tải đã phê duyệt đầu tư dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi với tổng mức đầu tư 27.968 tỉ đồng.
Theo đó, tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sẽ được khởi công vào cuối quý 4/2011 và hoàn thành vào năm 2016, có chiều dài 139,52 km, trong đó tuyến cao tốc có chiều dài khoảng 131,5 km được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, vận tốc thiết kế lên đến 120 km/giờ.

Tuyến đường cao tốc này có qui mô 4 làn xe với điểm đầu tuyến tại thị trấn Túy Loan, H.Hòa Vang (TP Đà Nẵng), điểm kết thúc giao với đường tỉnh 623B (H.Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) rồi nối vào đường vành đai qui hoạch của TP Quảng Ngãi với quốc lộ 1A có chiều dài hơn 8 km.

Tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi là một phần của tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam.
Cafeland.vn - Theo TNO
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.