CafeLand - Tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình diễn ra sáng nay (27/8), Tập đoàn FLC cam kết đầu tư khoảng 63.000 tỷ đồng vào Quảng Bình.

FLC đang triển khai dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình trên quy mô 1.900 ha.

Đại diện doanh nghiệp này cho rằng, Quảng Bình có tiềm năng rất lớn về du lịch.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng cơ sở lưu trú của tỉnh còn ít, hệ số lưu trú của du khách đến Quảng Bình chỉ đạt 1 ngày, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của các thành phố du lịch khác.

Lãnh đạo Tập đoàn FLC cho biết, đã quyết định đầu tư quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Quảng Bình để đánh thức tiềm năng của tỉnh, góp phần đưa tỉnh trở thành trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam và đánh giá cao việc tỉnh thành lập Ban chỉ đạo chuyên trách về dự án này do Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng ban để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.