CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cà Mau vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội Khóm 5, phường 9, TP. Cà Mau.

Ảnh minh hoạ


Dự án có quy mô diện tích 13,2ha, bao gồm phần xây dựng nhà ở xã hội dạng chung cư diện tích 9,57ha; trong đó, 80% đất nhà ở xã hội và 20% đất thương mại.

Phần xây dựng nhà ở dạng phố, không bao gồm chi phí thiết bị, diện tích 1,91ha.

Phần đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối bên ngoài dự án là 1,72ha.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 724,6 tỉ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án tối đa không quá 50 năm. Dự kiến 60 tháng kể từ ngày hợp đồng dự án có hiệu lực hoặc từ khi dự án được cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.

Hiện trạng đất chưa giải phóng mặt bằng, đa phần là đất trống, ao, đất vuông, khu quy hoạch lập đồ án chưa tập trung nhiều có 25 hộ dân sinh sống.

Thời gian để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 22/7/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án