UBND TP.HCM vừa có báo cáo về kết quả thực hiện chương trình hành động thực hiện công trình xây dựng Khu công nghệ cao TP giai đoạn 2006-2010.
Theo đó, về công tác tái định cư, TP phê duyệt sáu khu tái định cư với quy mô 3.629 nền và 2.832 căn hộ. Tổng vốn đầu tư 1.942 tỉ đồng, trong đó vốn ngân sách nhà nước hơn 215 tỉ đồng. Đến nay đã có 1.475 nền và 488 căn hộ được hoàn thành.

Nhìn chung, công tác tái định cư cho dự án Khu công nghệ cao được thực hiện khá tốt. Thậm chí sáu khu tái định cư nêu trên còn có thể chia sẻ được cho các dự án khác trên địa bàn quận 9, quận Thủ Đức...
Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án