CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Khu đô thị Bắc Bằng Châu, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, dự án có diện tích 10ha, tổng chi phí thực hiện 385,6 tỉ đồng.

Dự án sẽ được đầu tư hoàn thiện khu nhà ở, khu thương mại – dịch vụ, công viên - cây xanh, công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật đô thị - xã hội,.... với quy mô dân số khoảng 1.500 người.

Tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án không quá 48 tháng kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc nhà đầu tư được công nhận làm chủ đầu tư dự án.

Được biết, hiện trạng khu đất là đất trồng lúa, đất giao thông và đất thủy lợi (kênh mương) do UBND phường Đập Đá quản lý và đất giao quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân. Vị trí khu đất thực hiện dự án không thuộc địa bàn ưu đãi đầu tư.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án