CafeLand - Dự án The Park Residence (đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7) do Công ty Cổ phần Phú Hoàng Anh làm chủ đầu tư đã cho cư dân vào ở dù công trình vẫn đang ngổn ngang thi công.

Ghi nhận thực tế tại dự án The Park Residence ngày 30/10, dù dự án vẫn đang trong quá trình thi công nhưng đã có rất nhiều hộ dân dọn vào sinh sống.

Được biết, dự án trước đây có tên chung cư Phú Hoàng Anh sau đó đổi tên thành The Park Residence.

The Park Residence được xây dựng trên khu đất 2,4ha bao gồm 4 khối chung cư cao từ 27 – 28 tầng với tổng số khoảng 1.200 căn hộ.

Theo cam kết với khác hàng, dự án này sẽ được bàn giao nhà vào quý II/2016 nhưng hiện tại nhiều hạng mục tại khối đế của chung cư vẫn đang thi công.

Tuy nhiên, phía bên trên đã có rất nhiều cư dân dọn vào sinh sống.

Phần đế của dự án đang thi công

Một góc của dự án

Công ty Anpha Holdings, đơn vị cố vấn công tác kỹ thuật quản lý bàn giao dự án này, cho biết, dự án đã bàn giao được hơn một nửa số căn hộ cho khách hàng.

Việc công trình đang thi công gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của những hộ dân đã dọn vào sinh sống.

Được biết, tháng 6/2017, Thanh tra xây dựng TP.HCM đã xử phạt chủ đầu tư vì vi phạm chưa hoàn thành, chưa được nghiệm thu dự án đã cho cư dân vào ở.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.