CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai vừa công bố danh mục dự án có sử dụng đất để đầu tư đối với Khu dân cư theo quy hoạch (thuộc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư trung tâm thành phố Nhơn Trạch) tại xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch.

Ảnh minh hoạ

Dự án có diện tích khoảng 18,5ha với tổng mức đầu tư 3.417 tỉ đồng.

Thời gian thực hiện dự án từ năm 2021 đến 2025. Trong đó, giai đoạn chuẩn bị dự án từ năm 2021 đến năm 2022; Giai đoạn thi công, hoàn thành đưa dự án đưa vào khai thác sử dụng từ năm 2022 đến năm 2025.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.