CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai vừa công bố danh mục Dự án đầu tư sử dụng đất để đầu tư đối với Dự án khu công nghiệp Cẩm Mỹ tại ấp 3, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ.

Ảnh minh hoạ

Dự án có tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) là hơn 2.700 tỉ đồng. Diện tích đất sử dụng cho dự án khoảng 306,79 ha.

Thời gian thực hiện dự án chia thành 2 giai đoạn: từ năm 2020 năm 2021 thi công dự án; từ 2022 – 2024 hoàn thành công trình đưa vào sử dụng.

Được biết mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương cho Đồng Nai phát triển thêm 6.500 ha đất công nghiệp, vì vậy UBND tỉnh đang hoàn tất các thủ tục để trình Chính phủ cập nhật các KCN mới của tỉnh vào quy hoạch KCN Việt Nam để triển khai các bước tiếp theo.

Thời gian qua, Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch Đồng Nai có 35 KCN. Đến nay tỉnh đã thành lập 32 KCN, trong đó có 31 KCN đã đi vào hoạt động và KCN công nghệ cao Long Thành đang trong quá trình bồi thường giải phóng mặt bằng. 3 KCN còn lại mới ở giai đoạn hoàn tất hồ sơ để mời gọi doanh nghiệp đầu tư hạ tầng.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.