CafeLand – Tỉnh Đồng Nai quy định mức giá trần để bán nhà ở xã hội là 3,3 triệu đồng/m2 (lợi nhuận 10%).

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định số 69/2016/QĐ-UBND về việc quy định giá trần để bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội do hộ gia đình, cá nhân xây dựng trên địa bàn tỉnh. Cụ thể:

Đối với nhà để bán: Giá trần 3.300.000 đồng/m2 (lợi nhuận 10%).

Đối với nhà cho thuê: Giá trần 73.000 đồng/m2/tháng.

Đối với nhà cho thuê mua: Thanh toán trước 20% giá trị nhà; còn lại trả tiền thuê mua trong thời gian tối đa 03 năm (trả góp trong 03 năm): Giá trần 89.000 đồng/m2/tháng.

Mức giá này áp dụng đối với nhà ở xã hội là loại nhà cấp IV do hộ gia đình, cá nhân xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua. Hộ gia đình, cá nhân tự xác định giá nhưng không được cao hơn mức giá này.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2017.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.