Cafeland – Dự án hầm chui nút giao thông ngã tư Tân Phong (TP. Biên Hòa) có tổng vốn đầu tư gần 260 tỷ đồng dự kiến sẽ được thông xe vào cuối tháng 3/2018.

Ảnh minh họa.

Dự án hầm chui Tân Phong được thiết kế bằng bê tông cốt thép dọc theo đường Đồng Khởi với phần hầm kín dài 50m, hầm hở dài 380m và đường dẫn 2 đầu hầm dài 220m. Mặt cắt hầm kín gồm 2 chiều xe chạy với 4 làn xe, chiều rộng 15m. Mặt cắt ngang hầm hở gồm 2 chiều xe chạy với 4 làn xe, chiều rộng 14m. Vận tốc thiết kế hướng chính 60km/h và đường gom 2 bên hầm 40km/h.

Dự án có tổng vốn đầu tư 259 tỷ đồng từ ngân sách của tỉnh. Theo kế hoạch ban đầu, đến tháng 6/2018 sẽ hoàn thành dự án. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể sẽ được rút ngắn sau 7 tháng thi công hầm chui này dự kiến sẽ được thông xe vào cuối tháng 3/2018.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.