CafeLand – Ba dự án vừa được chấp thuận đầu tư gồm khu đô thị Asia Phước An, dự án Khu dân cư tại xã Phước Thiền và dự án Khu dân cư Long Tân Central Riverside.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh Đồng Nai vừa chấp thuận chủ trương đầu tư đối với 3 dự án khu đô thị và khu dân cư tại huyện Nhơn Trạch gồm: dự án Khu đô thị Asia Phước An quy mô khoảng 29ha tại xã Phước An; dự án Khu dân cư tại xã Phước Thiền quy mô gần 34ha và dự án Khu dân cư Long Tân Central Riverside tại xã Long Tân với quy mô hơn 35ha.

UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư đối với các dự án này kèm các điều kiện sau: chủ đầu tư phải tự thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong phạm vi dự án, đồng thời có trách nhiệm bố trí tái định cư tại chỗ cho các trường hợp phải bố trí tái định cư của dự án; các nội dung về kết nối giao thông căn cứ theo quy hoạch xây dựng được duyệt tại khu vực và được đầu tư đồng bộ với dự án; riêng đối với 2 dự án: Khu đô thị Asia Phước An và Khu dân cư tại xã Phước Thiền chỉ được triển khai thực hiện khi quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch tại vị trí dự án được điều chỉnh từ đất dự trữ (giai đoạn phát triển sau năm 2035) sang đất ở dự án (giai đoạn phát triển trước năm 2035).

UBND tỉnh cũng giao Sở KH-ĐT chủ trì để thực hiện thẩm định hồ sơ chủ trương đầu tư đối với các dự án trên trình UBND tỉnh phê duyệt theo đúng quy định.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.