CafeLand – 5 Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như Định Quán, Long Đức, Amata, Tân Phú, Xuân Lộc sẽ được mở rộng thêm với tổng diện tích hơn 700ha.

Cụ thể, Khu công nghiệp Định Quán (huyện Định Quán) 107ha, Khu công nghiệp Long Đức – Giai đoạn 2 (huyện Long Thành) khoảng 299ha, Khu công nghiệp Amata (Thành phố Biên Hòa) 27,2ha, Khu công nghiệp Tân Phú (huyện Tân Phú) 76ha, Khu công nghiệp Xuân Lộc (huyện Xuân Lộc) 200ha. Hiện 2 Khu công nghiệp là Long Đức và Amata đang triển khai thành lập giai đoạn mở rộng.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, toàn tỉnh có 32 khu công nghiệp được thành lập, trong đó 31 khu công nghiệp đang hoạt động và 1 khu công nghiệp đang tiến hành đầu tư hạ tầng. Tỷ lệ lấp đầy trong các khu công nghiệp là hơn 78%, trong đó nhiều khu công nghiệp đã hết diện tích đất cho thuê, do đó nhu cầu mở rộng các khu công nghiệp là cần thiết.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.