CafeLand - DIC Corp (DIG) vừa phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu theo phương án phát hành đã được đại hội cổ đông thường niên năm 2014 thông qua.

Đây là hợp tác đầu tư giữa DIC Corp và Ngân hàng TMCP Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HDBank) với tổ chức Bảo lãnh phát hành là Công ty cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS)

Đây là trái phiếu không chuyển đổi có tài sản đảm bảo kỳ hạn trái phiếu là 5 năm, trả lãi hàng năm. Trái phiếu được phát hành chủ yếu để thực hiện dự án Khu đô thị  mới Nam Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) và dự án chung cư DIC Phoenix (Vũng Tàu).

Ông Trần Minh Phú - Ủy viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc DIC Corp chia sẻ: “Việc phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu giúp DIC Corp huy động được nguồn vốn lớn để tập trung cho các dự án trọng điểm nhằm chuẩn bị nguồn cung đón đầu sự phục hồi của thị trường bất động sản.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.