UBND TPHCM vừa chỉ đạo 24 quận, huyện nhanh chóng kiểm tra, rà soát các công trình, dự án đầu tư trọng điểm đang triển khai công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn đã được bố trí vốn để giải quyết dứt điểm công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo quy định.
Các quận, huyện phải xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện cụ thể và tiến độ hoàn thành, không để xảy ra tình trạng chậm trễ, kéo dài, đồng thời chịu trách nhiệm trước Thành ủy và UBND TP về tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng ở các công trình trọng điểm.
Cafeland.vn - Theo NLĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.