Khu đô thị B’lao Charming có quy mô 80 ha tại chuẩn bị được khởi công xây dựng tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng vào ngày 25/12 sắp tới
B’lao Charming có vị trí đặc địa tại thành phố Bảo Lộc, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 3km, có vị trí giao thông rất thuận tiện kết nối vùng lân cận như quốc lộ 20 đi Tp.HCM, Đà Lạt, Bình Thuận, nằm sát quốc lộ 55 kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
Dự án được quy hoạch tổng thể trên diện tích 80 ha, quy hoạch theo độ thoải  địa hình của đồi, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, các khu nhà liền kế, khu biệt thự, sân golf, khách sạn, trường học,…Dự án do CTCP Đầu tư Xây dựng phát triển Đông Đô làm chủ đầu tư.


Phối cảnh B'lao Charming

Theo Công ty Đông Đô, giai đoạn 1, Công ty sẽ phát triển 16,7 ha trong tổng số 80 ha, bao gồm khu nhà phố thấp tầng với quy mô 240 căn diện tích 132m2/căn. Biệt thự song lập 41 căn có diện tích điển hình là 264 m2, biệt thự đơn lập là 73 căn có diện tích trung bình là 330 m2…Tổng mức đầu tư của giai đoạn 1 là 400 tỷ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 2 năm xây dựng.

Ngoài ra dự án còn có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo chiếm hơn 0,5 ha; công viên cây xanh gần 2 ha; hệ thống giao thông là 5,13 ha; siêu thị và các dịch vụ khác chiếm gần 1 ha.
Đất Xanh Miền Bắc được ủy quyền là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án này.
Cafeland.vn - Theo Cafef
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.