CafeLand - Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, nếu sinh sống ở TP.HCM và nếu phải lựa chọn, tôi sẽ chọn những nơi có thể “đến và đi tùy hứng” bằng xe hơi để đầu tư.

Đó là nhận định của ông Dương Minh Tiến - Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR).

Theo ông Tiến, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc... đều là những khu vực có tiềm năng rất lớn về bất động sản nghỉ dưỡng. Mỗi khu vực đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, là một khách hàng, ông sẽ chọn những nơi có thể "đến và đi tùy hứng" để đầu tư.

“Kinh nghiệm cho thấy, những căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thể đến bằng xe hơi thường được khách hàng ưu tiên hơn so với những nơi chỉ có thể đến bằng máy bay. Vì vậy, nếu phải lựa chọn, tôi sẽ chọn Phan Thiết hoặc Vũng Tàu để đầu tư" - ông Tiến chia sẻ.

Ví dụ, tôi đang ngồi đây (TP.HCM) trao đổi với anh, nhưng nếu "thích lên", tôi có thể rủ anh ra lấy xe hơi, phóng một mạch 2-3 tiếng đồng hồ là về đến Phan Thiết nghỉ ngơi, tắm biển, hôm sau về. Nhưng nếu ở nơi khác, giả sử Phú Quốc, Nha Trang anh và tôi sẽ phải lo đặt vé máy bay trước đã, chứ không thể "tùy hứng" như vậy được. Và đó là lý do vì sao tôi chọn Phan Thiết hoặc Vũng Tàu để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, ông Tiến quả quyết.

Dự án nghỉ dưỡng dày đặc ven vịnhPhan Thiết

Theo ghi nhận, thời gian gần đây đã có nhiều chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án bất động sản tề tựu về Mũi Né - Phan Thiết. Điển hình phải kể đến Tập đoàn Rạng Đông với siêu dự án Ocean Dunes Phan Thiết; Thắng Lợi Group với dự án Khu đô thị thương mại giải trí Aloha Beach Village; Phúc Khang Corp với chuỗi sản phẩm "xanh thuần Việt” Vietnam Square. Ngoài ra còn có Công ty Bất động sản Danh Khôi với Khu đô thị thương mại du lịch Queen Pearl Mũi Né trên mặt tiền đường Nguyễn Thông.

Theo ông Tiến “bật mí”, điểm khác biệt của Queen Pearl Mũi Né là tập trung phát triển dòng sản phẩm mới là "nhà phố biển nghỉ dưỡng" với đặc trưng cơ bản là giá bán vừa túi tiền (khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/sản phẩm) và pháp lý sổ đỏ - sở hữu vĩnh viễn.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: dau tu bat dong san,bat dong san nghi duong,du an Phan Thiet

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.