Cafeland - 45 lô đất với tổng diện tích hơn 4.267m2 ở Quy Nhơn vừa được UBND tỉnh Bình Định ra quyết định đấu giá.

Cụ thể, UBND tỉnh Bình Định sẽ đấu giá 45 lô đất ở với tổng diện tích là 4.267,4m2 nằm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Theo lãnh đạo tỉnh này, các lô đất được đưa ra đấu giá gồm: Khu dân cư phía Đông chợ Dinh mới, phường Nhơn Bình có 40 lô với tổng diện tích 3.600m2.

Khu Quy hoạch dân cư phía Đông đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình có 3 lô với tổng diện tích 367,4m2.

Ngoài ra trong danh sách quỹ đất đấu giá còn có 2 lô thược khu đất hợp tác xã Bình Minh, phường Quang Trung, có tổng diện tích 300m2.

Tất cả các Các khu đất trên đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, mục đích sử dụng đất là đất ở đô thị. Thời hạn sử dụng đất lâu dài.

Thời gian qua, Bình Định đẩy mạnh kêu gọi đầu tư, thu hút các nguồn lực phát triển về nhiều lĩnh vực thế mạnh, trong đó có các dự án nghiên cứu về ứng dụng công nghệ, Internet vạn vật (IoT), trung tâm khoa học Quy Nhơn dịch vụ du lịch, trung tâm thương mại, khu dân cư đô thị…

Tính đến hết quý 1 năm nay, tỉnh này thu hút được 17 dự án đầu tư với tổng vốn hơn 23.700 tỷ đồng. Đa phần các dự án này thuộc lĩnh vực thương mại dịch vụ, đô thị.

Theo Trung tâm xúc tiến đầu tư và hợp tác tỉnh Bình Định, một số dự án nổi bật đã được tỉnh mời gọi đấu giá như khu du lịch Eo Vượt 1, 2; dự án chuyển đổi sang đất ở đô thị trên một phần diện tích của dự án trung tâm thương mại dịch vụ du lịch Nhơn Hội; phần diện tích mở rộng phía Đông, khu du lịch Night Paradise...

Việt Phi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.