CafeLand – Tính đến đầu tháng 8/2011, Đà Nẵng có 131 khu nhà chung cư với 15.864 căn hộ thuộc chương trình nhà ở xã hội được triển khai. Trong đó, có 13 khu chung cư đã hoàn thành như khu vực Nại Hiên Đông - quận Sơn Trà, khu Phong Bắc - quận Cẩm Lệ, khu Nguyễn Tri Phương - quận Hải Châu,...

Đà Nẵng: Xây dựng nhiều dự án nhà ở xã hội

Đảm bảo nhu cầu nhà ở cho các đối tượng trong xã hội đang được Tp.Đà Nẵng triển khai thực hiện. Ảnh minh họa


Hiện tại, Đà Nẵng có 50 khu chung cư đang thi công với 5.635 căn và phấn đấu hoàn thành vào cuối năm 2011. Ngoài ra, có 12 khu chung cư đã hoàn thành các thủ tục để chuẩn bị triển khai thi công với 1.386 căn và 57 khu chung cư khác với 7.805 căn đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư.

 

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, trong số 131 khu chung cư, có 24 khu với 4.847 căn hộ do doanh nghiệp đầu tư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.