CafeLand - UBND TP.Đà Nẵng giao các đơn vị liên quan xây dựng phương án đấu giá các lô đất triển khai “siêu dự án” Gateway có vốn dự kiến hơn 2 tỉ USD.

Ảnh minh hoạ.

Chỉ đạo này được ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đưa ra tại buổi làm việc với Sở KH&ĐT, Sở TN&MT, Sở VHTT&DL, cùng lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà… về việc triển khai các thủ tục liên quan đến thực hiện dự án Da Nang Gateway.

Theo đó, lãnh đạo TP. Đà Nẵng yêu cầu khẩn trương thực hiện nhiệm vụ trên và hoàn chỉnh trước ngày 10/8/2019.

Trong đó, lưu ý, xây dựng phương án đấu giá đất dự án cần nghiên cứu, đề xuất các chỉ tiêu cụ thể để đảm bảo nhà đầu tư tham gia đấu giá đủ khả năng thực hiện dự án…

Được biết, các khu đất của dự án Da Nang Gateway tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của TP. Đà Nẵng gồm 4 khu đất (được ký hiệu Lô A12, A13, A14, A15) trên đường Võ Văn Kiệt và khu đất 2,7ha phía Tây Bắc nút giao thông Võ Văn Kiệt - Võ Nguyên Giáp thuộc quận Sơn Trà. 

Dự án này có vốn dự kiến hơn 2 tỷ USD do Liên danh các nhà đầu tư Sakae Holdings Ltd (Singapore) - Fission Holdings Pte. LTd (Singapore) và Công ty CP Xuất nhập khẩu Newtechco (Việt Nam) đăng ký đầu tư.

Theo quy hoạch, dự án Da Nang Gateway sẽ là một khu phức hợp chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, tài chính, casino, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp quốc tế.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.