Ngày 18-12, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay: sau khi báo Pháp Luật TP.HCM ngày 5-12 đăng bài “Đà Nẵng lạm phát khu mua sắm”.

UBND TP đã có văn bản giao Sở Xây dựng khẩn trương kiểm tra, rà soát tất cả các khu đất chưa triển khai dự án thương mại dịch vụ, đặc biệt là tại các quận Hải Châu và Sơn Trà.

Theo UBND TP Đà Nẵng, hiện còn tình trạng nhiều khu đất thương mại dịch vụ chưa triển khai dự án và chưa có các tường rào bảo vệ. Những khu đất này đang trở thành nơi đổ xà bần, rác thải làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị. UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo Sở Xây dựng yêu cầu chủ đầu tư các khu đất nêu trên khẩn trương báo cáo tiến độ triển khai dự án. Trước mắt phải thực hiện ngay việc dựng tường rào bảo vệ nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị.

Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.