CafeLand - Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (Mã D2D) vừa công bố đã hoàn tất việc thoái vốn tại Công ty TNHH Berjaya-D2D.

Giai đoạn 2 của Biên Hòa City Square là khu căn hộ Topaz Twins

Theo đó, ngày 8/10 vừa qua D2D đã thực hiện xong việc thoái toàn bộ vốn tại Công ty TNHH Berjaya-D2D và nhận tiền từ chuyển nhượng vốn 115,585 tỷ đồng. Như vậy Berjaya-D2D không còn là công ty liên kết của D2D.

Berjaya-D2D là công ty TNHH hai thành viên được thành lập từ năm 2008. Liên doanh này có vốn điều lệ 20 triệu USD. Trong đó, Công ty D2D góp vốn bằng một phần giá trị khu đất đang sử dụng góp vốn vào liên doanh, tương đương 5 triệu USD (khoảng 116 tỷ đồng).

Liên doanh này được thành lập để xây dựng khách sạn 5 sao và khu thương mại căn hộ cao cấp có quy mô 2,5 ha tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có tên Biên Hòa City Square.

Khu phức hợp Biên Hòa City Square gồm có 3 giai đoạn. Khu căn hộ tầm trung Amber Court thuộc giai đoạn 1 của khu phức hợp này đã được khởi công và đi vào sử dụng.

Giai đoạn 2 của Biên Hòa City Square là khu căn hộ Topaz Twins có quy mô gần 700 căn hộ vừa được công bố ra thị trường vào đầu năm 2018.

Giai đoạn 3 của khu phức hợp là khu trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ văn phòng dự kiến sẽ được khởi công vào cuối năm nay.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.