CafeLand - Cushman & Wakefield vừa chính thức được Công ty Cổ phần May Hồ Gươm chỉ định là đại lý tiếp thị và cho thuê độc quyền khu văn phòng thuộc tổ hợp Hồ Gươm Plaza tại Khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

>> Hồ Gươm Plaza: Nơi cuộc sống thăng hoa

Phối cảnh Hồ Gươm Plaza

Hồ Gươm Plaza cao 29 tầng với tổng diện tích sử dụng khoảng 160.000m2 bao gồm văn phòng chất lượng cao, căn hộ cao cấp cùng khối đế trung tâm thương mại 6 tầng.

Trong đó, khu văn phòng gồm 8 tầng (từ tầng 6 đến tầng 13) với tổng diện tích sàn khoảng 12.000m2, 2 tầng hầm để xe 15.000m2 có sức chứa hơn 500 xe máy và hơn 230 ôtô.

Trước đó, Cushman & Wakefield đã tiếp thị thành công thương vụ thuê văn phòng tại tòa nhà Bitexco Financial Tower (BFT), quận 1, Tp.HCM.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.