CafeLand – Vừa qua Công ty CP XD Cotec – Coteccons (CTD) đã trúng thầu hai dự án Ceana Hội An Resort và Khu biệt thự Beach Front Villas do Tập đoàn VinaCapital làm chủ đầu tư với tổng giá trị là 366 tỷ đồng.

alt

Phối cảnh dự án Ceana Hội An Resort

Dự án Ceana Hội An Resort với diện tích 7,5 ha bao gồm 82 phòng khách sạn và 23 biệt thự cao cấp kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích hoàn hảo khác. Coteccons được chỉ định là nhà thầu chính gói thầu xây dựng và hoàn thiện dự án, với giá trị thầu 280 tỷ đồng và thi công trong vòng 18 tháng.  

Dự án thứ hai Beach Front Villas là khu biệt thự nằm trong tổng thể của dự án The Ocean Villas đang được Coteccons thi công tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Coteccons sẽ thi công tất cả các hạng mục xây dựng và hoàn thiện cho 8 villas cao cấp hướng ra biển với giá trị thầu 86 tỷ đồng, thời gian thi công là 8 tháng. Cùng với các gói thầu đã và đang thi công trước đó, tính đến nay tổng giá trị thầu Coteccons ký kết cho riêng dự án The Ocean Villas là 602,7 tỷ đồng.

tag: Coteccons, trung thau hai du an, Dự án Ceana Hội An Resort, du an Beach Front Villas,

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.