CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) đã chào bán 10,43 triệu cổ phần cho Kusto Group với tổng giá trị của giao dịch đạt hơn 525 tỷ đồng.
Coteccons chào bán hơn 10,4 triệu cổ phần cho Kusto Group
Lễ ký kết hợp đồng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được biết, vốn huy động sẽ được sử dụng cho kế hoạch tái cấu trúc, hợp nhất và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Như vậy, sau thương vụ này vốn điều lệ của Coteccons sẽ tăng từ 317,7 tỷ đồng lên 422 tỷ đồng và thặng dư vốn hạch toán thêm khoảng 400 tỷ đồng.

Coteccons là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên thi công những công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao. Hiện, Công ty này là tổng thầu của nhiều dự án lớn như: Ocean Villas, Mable Mountain Beach Resort, MGM Grand – Hồ Tràm Strip, Mandarin Garden Residential, The EverRich I & II và Kenton Residences.

Kusto Group là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về lĩnh vực khai khoáng, năng lượng, ngân hàng, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.