CafeLand – Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) vừa công bố kết quả tài chính quý I/2012 với mức lợi nhuận sau thuế là 48,4 tỷ đồng.

Trong quý I/2012, Coteccons đạt 960 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2011. Lợi nhuận gộp của công ty đạt 77,9 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, doanh thu tài chính giảm mạnh xuống còn 6,7 tỷ đồng trong khi năm trước đạt 23,2 tỷ đồng. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh trong quý I đạt 64,8 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế là 64,9 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 48,4 tỷ đồng.

Được biết vào ngày 10/4 vừa qua, Coteccons đã trúng thầu 2 dự án lớn với tổng giá trị gói thầu trên 620 tỷ đồng. Cụ thể là gói thầu thi công phần cọc, tường vây, tầng hầm, phần thân thân, hoàn thiện và cơ điện cho dự án Chung cư cao cấp WaterMark và gói thầu dự án Nhà máy Sản xuất lốp xe Việt Luân thuộc Khu Công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh.

Hiện tại, Coteccons đang là nhà thầu đang thi công hàng loạt các công trình như Mandarin Garden, EveRich II, Đảo Kim Cương, Eurowindow Complex, Viglacera Thăng Long, Starcity Lê Văn Lương, Tòa nhà NH Nam Á, Nhà máy Dielac, Cao ốc Tricon,…

Song Yến (Theo DN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.