Ngày 23/3 vừa qua, nhà thầu Coteccons đã tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ - khách sạn StarCity Nha Trang tại 72 Trần Phú, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do Tập đoàn Ocean Group và Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Sông Đà làm chủ đầu tư.

Phối cảnh StarCity Nha Trang. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được xây dựng trên khu đất diện tích 2.454m2, StarCity Nha Trang cao 21 tầng với 283 phòng, trong đó dành 66 căn hộ condotel. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm spa,…

Trước đó, Coteccons cũng đã hợp tác với Chủ đầu tư của dự án triển khai thi công StarCity Hà Nội vào tháng 12/2011. Cả hai công trình đều do Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Sông Đà làm chủ đầu tư.

Dự kiến gói thầu phần hầm StarCity Nha Trang sẽ được hoàn thành sau 5 tháng thi công.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.