CafeLand – Công ty Keppel Land và Công ty TNHH Tấn Trường, thông qua liên doanh là công ty TNHH Riviera Point vừa chính thức chỉ định Công ty Ssangyong Engineering & Construction (Hàn Quốc) làm nhà thầu chính cho dự án Riviera Point với tổng giá trị gói thầu xây dựng khoảng 1.202 tỷ đồng.

Công ty ngoại trúng thầu dự án Riviera Point khoảng 1.202 tỷ đồng

Ông Kim Young Hyung – Trưởng đại diện Công ty Ssangyong tại Việt Nam (trái) và ông Mr Peter Kuan – Tổng Giám đốc TNHH Riviera Point (phải) trong buổi lễ ký kết. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Riviera Point là dự án khu dân cư phức hợp tọa lạc ven sông Cả Cấm rộng 40m, cách quận một 15 phút lái xe, mất 5 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu mới Phú Thuận và các quận khác thông qua cầu Phú Mỹ.

 

Theo thiết kế, giai đoạn 1 của Riviera Point bao gồm 549 căn hộ, đang được triển khai thi công theo tiến độ và dự kiến hoàn thành vào năm 2014. Khi hoàn thành, toàn bộ dự án sẽ bao gồm 18 tòa nhà với 2.400 căn hộ.

 

Được biết, vào tháng 6/2011, chủ đầu tư đã chính thức chào bàn căn hộ dự án Riviera Point với 65% trong số 268 căn hộ được khách hàng đặt mua.

Anh Tuấn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.